VIỆN KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ

Viện Khởi Nghiệp Thực Tế được thành lập theo Quyết định số 1841/QĐ-VP/LHDN, ngày 10/9/2018 của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và giấy phép số 385/ĐK-KHCN, ngày 24/10/2018 của cơ quan thẩm quyền về quản lý khoa học – công nghệ. Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) trở thành viện đầu tiên của Việt Nam đi theo mô hình giáo dục hiện đại kết hợp với thực tế.

Sự khác biệt của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) so với các tổ chức khác là đào tạo theo hình thức thực tế, gắn đào tạo lý thuyết với thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp. Với triết lý đào tạo con người toàn diện, nên các chương trình của viện luôn được cập nhật từ thực tế sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) đã cho triển khai mô hình vừa học vừa làm thực tế tại các doanh nghiệp đối tác chiến lược. Các học sinh được tăng cường đào tạo phương pháp làm việc theo nhóm và hoàn thiện các kỹ năng cá nhân cần thết. Đây chính là những điểm có lợi thế và sẽ đảm bảo cho học viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra Viện.

Viện hiện đang có các khoa đào tạo “Khởi nghề và kinh doanh”, “StarUp doanh nghiệp” với các nhóm ngành TMĐT, Bất động sản, Đào tạo,... Tất cả học viên Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) đều phải trải qua 3 giai đoạn từ lý thuyết, thực hành đến làm việc thực tế, để có thể vừa học, vừa làm và có thu nhập cho bản thân. Sau giai doạn học xong lý thuyết, học viên được gửi vào làm thực tập sinh trong các công ty thực tế trong vòng 6 đến 12 tháng. Tại đây, học viên được huấn luyện thực tế về nghề nghiệp tương lai, tham gia vào các dự án hiện hữu và có thể được trả lương hoặc được đào tạo phát triển doanh nghiệp riêng cho mình. Đó là chính là điểm đặc thù và tạo sự khác biệt của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI).

Tỉ lệ có việc làm của học viên tại Viện cũng đạt được con số ấn tượng: 95% học viên Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) có việc làm sau khi tốt nghiệp, họ có thể tự mở doanh nghiệp cá thể riêng, hoặc cùng một đội nhóm xây dựng doanh nghiệp cổ phần.

 

 

Trần Đình Tú Viện Phó Chuyển Môn

img-responsive img-responsive img-responsive img-responsive img-responsive

Nguyễn Quang Huy Viện Phó Thường Trực

img-responsive img-responsive img-responsive img-responsive img-responsive

Nguyễn Vũ Linh Viện Phó ICT

img-responsive img-responsive img-responsive img-responsive img-responsive

Hồ Huỳnh Duy Viện Phó Đối Ngoại

img-responsive img-responsive img-responsive img-responsive img-responsive

Lương Hoàng Hưng Viện Trưởng

"Ở ĐH FPT, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên nắm bắt và ghi nhớ được kiến thức chuyên môn, để sau này có thể áp dụng được trong công việc. Trường rất chú trọng đào tạo ngoại ngữ bằng việc đưa tiếng Anh vào các giờ dạy, buổi thuyết trình, bài kiểm tra. Có vốn tiếng Anh lưu loát giúp mình tự tin và thuận lợi hơn trong công việc."
Xem tất cả

Trần Đình Tú Viện Phó Chuyển Môn

“Tại Đại học FPT, các sinh viên không chỉ được học trong môi trường quốc tế mà còn cơ hội đi du học hoặc trải nghiệm khoảng thời gian làm sinh viên quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên”
Xem tất cả

Nguyễn Quang Huy Viện Phó Thường Trực

"Sinh viên Đại học FPT được học trong môi trường 100% ngoại ngữ: được học tiếng với giáo viên bản địa, giáo trình tất cả các môn đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Điều này có thể gây khó khăn cho các em trong giai đoạn đầu, nhưng nó khiến cho người học phải rèn luyện cách tư duy, đoán nghĩa khi gặp từ mới, qua đó bộ não nhanh chóng làm quen với ngoại ngữ hơn so với cách học ngoại ngữ bằng Tiếng Việt theo kiểu truyền thống”
Xem tất cả

Nguyễn Vũ Linh Viện Phó ICT

“Một trong những điểm nổi bật của sinh viên Đại học FPT đó là các em luôn tràn đầy sự tự tin, đồng thời luôn chủ động trong học tập và công việc. Tôi tin chính các chương trình phát triển cá nhân (Personal Development Programs) đã giúp các em có được điều đó.”
Xem tất cả