Giới thiệu

VIỆN KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ

Viện Khởi Nghiệp Thực Tế được thành lập theo Quyết định số 1841/QĐ-VP/LHDN, ngày 10/09/2018 của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Namgiấy phép số 385/ĐK-KHCN, ngày 24/10/2018 của cơ quan thẩm quyền về quản lý khoa học – công nghệ. Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) trở thành Viện đầu tiên của Việt Nam đi theo mô hình giáo dục hiện đại kết hợp với thực tế.

Sự khác biệt của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) so với các tổ chức khác là đào tạo theo hình thức thực tế, gắn đào tạo lý thuyết với thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp. Với triết lý đào tạo con người toàn diện, nên các chương trình của Viện luôn được cập nhật từ thực tế sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) đã cho triển khai mô hình vừa học vừa làm thực tế tại các doanh nghiệp đối tác chiến lược. Các học sinh được tăng cường đào tạo phương pháp làm việc theo nhóm và hoàn thiện các kỹ năng cá nhân cần thiết. Đây chính là những điểm có lợi thế và sẽ đảm bảo cho học viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra Viện.

Viện hiện đang có các khoa đào tạo “Khởi nghề và kinh doanh”, “StartUp doanh nghiệp” với các nhóm ngành TMĐT, Bất động sản, Đào tạo,... Tất cả học viên Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) đều phải trải qua 3 giai đoạn từ lý thuyết, thực hành đến làm việc thực tế, để có thể vừa học, vừa làm và có thu nhập cho bản thân. Sau giai đoạn học xong lý thuyết, học viên được gửi vào làm thực tập sinh trong các công ty thực tế trong vòng 6 đến 12 tháng. Tại đây, học viên được huấn luyện thực tế về nghề nghiệp tương lai, tham gia vào các dự án hiện hữu và có thể được trả lương hoặc được đào tạo phát triển doanh nghiệp riêng cho mình. Đó là chính là điểm đặc thù và tạo sự khác biệt của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI).

Tỉ lệ có việc làm của học viên tại Viện cũng đạt được con số ấn tượng: 95% học viên Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) có việc làm sau khi tốt nghiệp, họ có thể tự mở doanh nghiệp cá thể riêng, hoặc cùng một đội nhóm xây dựng doanh nghiệp cổ phần. 

 


HỘI ĐỒNG VIỆN

-------------

LƯƠNG HOÀNG HƯNGViện Trưởng

 

HỒ HUỲNH DUYPhó Viện Trưởng

 

NGUYỄN QUANG HUYPhó Viện Trưởng

 

NGUYỄN VŨ LINHPhó Viện Trưởng

 

PHẠM XUÂN HUY Phó Viện Trưởng

 


  CÁC NHIỆM VỤ CHÍNH

---------------

Viện hiện đang có các khoa đào tạo “Khởi nghề và kinh doanh”, “StartUp doanh nghiệp” với các nhóm ngành TMĐT, Bất động sản, Đào tạo,...

    Đào tạo từ Khởi nghề lên Khởi nghiệp

    Chuyển giao công nghệ

    Xúc tiếnGiới thiệu việc làm

    Kết nốiHội nhập quốc tế   

    Truyền thông, đánh giá & cấp chứng nhận

    Thành lập quỹ phát triển StartUp

Gọi ngay: 028 6276 4684