BEST - Lộ trình khởi nghề đến khởi nghiệp đầu tiên tại Cần Thơ

Ngày đăng: 01:54 PM 15/11/2018 - Lượt xem: 1,135

Ngày 23/09/2018, Quy trình BEST -  Định hướng lộ trình đi từ khởi nghề đến khởi nghiệp lần đầu tiên diễn ra tại Cần Thơ.

 

Theo đúng lộ trình phát triển, BAN LÃNH ĐẠO DGROUP cùng TRƯỞNG PKD HCM đã có chuyến công tác đến chi nhánh CẦN THƠ mang quy trình đào tạo và định hướng lộ trình đi từ khởi nghề đến khởi nghiệp cùng DSTORE đến với nguồn nhân lực miền Tây. Việc đưa vào hoạt động DSTORE Cần Thơ nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới nhằm đáp ứng việc làm cũng như nhu cầu khởi nghề trên toàn quốc.

 

 

 

Trong buổi chia sẻ có sự xuất hiện của Phó Tổng Giám Đốc DGH - Ông LÂM QUỐC BỬU triển khai về lộ trình phát triển của DGroup cũng như giúp cho các ứng viên hiểu về công ty, hiểu về môi trường làm việc và đặt trọn niềm tin vào tầm nhìn của DGROUP. Ông cho biết :“ Hiện nay mô hình kinh doanh cực kì thịnh hành, bất kì ai cũng có thể làm được với quy trình chuẩn đã được kiểm chứng hơn 5 năm qua.”

 

 

 

Kế tiếp, các ứng viên được học cách ứng dụng công nghệ vào kinh doanh hiệu quả bằng các công nghệ khác biệt do công ty cung cấp. Sản phẩm độc quyền, công nghệ tân tiến cùng hệ thống website nhân bản, Trưởng PKD HCM - HồNg Mơ triển khai toàn bộ quy trình kinh doanh chuyên nghiệp nhờ hệ thống công nghệ, giúp ứng viên hiểu được rõ nét cách tạo ra sự tự chủ trên mạng xã hội trong kinh doanh.

 

Cùng sự xuất hiện đặc biệt, Chủ Tịch DGROUP - Ông Hồ Huỳnh Duy - Định hướng đúng lộ trình đi từ khởi nghề đến khởi nghiệp cho hơn 70 ứng viên có mong muốn được kinh doanh tự chủ. Bài học về công thức 2S. Không chỉ thế, ứng viên được kết nối với những start up thực tế tại DGroup cùng những câu chuyện đi từ khởi nghề đến khởi nghiệp có bước thành công. Phần nào giúp các bạn hình dung rõ hơn về lộ trình tiếp theo của bản thân khi bắt đầu. Dự kiến sẽ là thị trường đầy tiềm năng và thế hệ khởi nghề Cần Thơ xuất hiện.