Đội Ngũ

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia với nhiều kinh nghiệm về đào tạo cũng như huấn luyện các kỹ năng cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào về nguồn gốc đa dạng và phong phú của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. 

Khoa Đào Tạo Và Phát Triển Doanh Nghiệp được chia làm 02 khối: Khối chuyên gia và Khối doanh nghiệp

KHỐI CHUYÊN GIA: Tại đây, các chuyên gia được cấp thẻ, giấy chứng nhận chuyên gia và bảo chứng năng lực, kinh nghiệm bởi Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các chuyên gia giới thiệu về cơ sở đào tạo, tư vấn cố vấn cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, với những nền tảng đã có, chuyên gia được khi tham gia vào Khối còn có thể được hỗ trợ truyền thông, báo chí và đặc biệt là kết nối với các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, đào tạo.

KHỐI DOANH NGHIỆP: Đến với Khoa, các doanh nghiệp thành viên sẽ được giao lưu trong một cộng đồng doanh nhân. Tiếp cận được nhiều chuyên gia để có cơ sở mời chuyên gia về đào tạo doanh nghiệp, giải đáp và khắc phục những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đồng thời sau các chương trình, doanh nghiệp được Viện cấp chứng nhận khi hoàn thành đào tạo và huấn luyện.
Gọi ngay: 028 6276 4684